Hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH : Giải pháp họp trực tuyến phòng chống COVID

0
21

Vì một số lý do – bệnh tật, nghỉ thai sản, lệnh cấm đi lại do tiết kiệm chi phí hoặc dich benh Covid-19 – có thể không phải lúc nào bạn cũng có thể gặp trực tiếp.

Hội nghị truyền hình - Phòng họp trực tuyến
Thiết bị Hội nghị truyền hình – Giải pháp Phòng họp trực tuyến : tư vấn lắp đặt thiết bị phòng họp hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến

Họp trực tuyến thường dính phải nhiều vấn đề nghiêm trọng bất mãn:

  • Chất lượng âm thanh phòng họp quá tệ cho phòng họp hội thảo có số người tham gia lớn và không gian phòng họp rộng, trong tình hình đại dịch thì không thể chen chút nhau mà phải cách nhau càng xa càng tốt.
  • Khó có thể nhìn thấy ai đang nói chuyện vì hệ thống âm thanh hội nghị không hỗ trợ thiết bị camera phòng họp tự quay chụp ai đang nói .

Kết hợp hệ thống hội nghị với giải pháp họp trực tuyến

Lắp đặt hệ thống hội nghị BOSCH
Lắp đặt hệ thống hội nghị BOSCH cho cơ quan nhà nước, văn phòng chính phủ Việt Nam

Đây chính là lý do tại sao việc hỗ trợ các giải pháp họp trực tuyến hội nghị truyền hình trở nên quan trọng hơn. Bạn cần một giải pháp có thể truy cập tốt để làm cho các cuộc họp từ xa trở nên tự nhiên và hiệu quả nhất có thể. Bosch cung cấp một loạt các giải pháp hội nghị có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ giải pháp thiết bị họp trực tuyến khác. Những điều này không chỉ cung cấp giải pháp hoàn hảo để phân phối âm thanh hội nghị truyền hình mà còn có thể tạo điều kiện cho việc phân phối video họp trực tuyến.

Lợi ích từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống hội nghị Bosch với giải pháp họp trực tuyến

Giải pháp phòng họp hội nghị trực tuyến  Bosch cho phép dễ dàng tích hợp các thành phần tiêu chuẩn vào hệ thống hội nghị Bosch.

Các văn phòng chính phủ, nhà nước Việt Nam tin dùng hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH trong nhiều năm qua
Các văn phòng chính phủ, nhà nước Việt Nam tin dùng hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH trong nhiều năm qua

Hệ thống này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham dự các cuộc họp tại nhà khi có nhu cầu lớn nhất, chẳng hạn như khi việc đi lại bị cấm do tiết kiệm chi phí / thời gian hoặc các hạn chế của chính phủ trong thời kỳ đại dịch.

Điều khiển camera tự động luôn làm tăng sự tham gia vào các cuộc họp. Nó cho phép tất cả những người tham gia nhìn thấy khuôn mặt của người nói, dẫn đến trải nghiệm cuộc họp gần như trực tiếp.

Chất lượng âm thanh phòng họp luôn là thách thức lớn nhất trong các cuộc họp trực tuyến. Các giải pháp hội nghị của Bosch kết hợp với các giải pháp họp qua mạng mang lại chất lượng âm thanh tối ưu nhờ micrô và loa hội nghị chuyên dụng cho từng đại biểu.

Ý tưởng thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình

Các giải pháp hội nghị của Bosch có thể được sử dụng bên trong bất kỳ phòng hội nghị nào. Tùy thuộc vào nhu cầu của tổ chức của bạn, bạn có thể chọn Hệ thống Hội nghị DICENTIS dựa trên IP bằng chứng trong tương lai và đầy đủ tính năng hoặc chọn Hệ thống Thảo luận Kỹ thuật số CCS 1000 D đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D
Âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D cho phòng họp hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định

Khi bảo vệ tính toàn vẹn của tòa nhà đồng thời cần thời gian thiết lập và sự cố nhanh chóng, Hệ thống Hội nghị Không dây DICENTIS dựa trên WiFi là sự phù hợp hoàn hảo.
Để làm cho giải pháp hoàn chỉnh trong phòng họp, bạn cũng cần các thành phần hệ thống của bên thứ ba.

Tham khảo:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here