Cách uống Ca Cao giảm cân an toàn và hiệu quả nhất

0
24
Cách uống cacao giảm cân

Giảm cân Để có một sắc vóc chuẩn đẹp thì bên cạnh việc tập luyện thể dục giảm cân thường xuyên, các bạn còn cần một chế độ thực đơn giảm cân ăn uống hợp lý. Và ca cao chính là “thần dược” giúp các nàng làm được điều đó đấy. Vậy cách uống ca cao giảm cân là như thế nào, các bạn xem bài viết nhé!

Quả thật không sai khi nói ca cao là “thần dược” của thiên nhiên ban tặng. Các bạn biết không, cacao chính là nguyên liệu chủ yếu để tạo ra sản phẩm cao cấp như chocolate đó. Ngoài ra, nó còn là đồ uống thông với lượng caffein thấp hơn cà phê rất nhiều.

Đặc biệt, ca cao tăng cường trao đổi chất, biến mỡ thừa thành năng lượng hoạt động cho cơ thể. Không những thế, nó còn hạn chế được cảm giác thèm ăn do chứa chất theobromine giúp bạn hạn chế được việc nạp nhiều thức ăn, tránh tăng cân.

Song song với việc ca cao giảm cân, ca cao còn giúp ổn định đường huyếtchống oxy hóa bởi khả năng giúp cơ thể sản sinh thêm insulin, làm ổn định lượng đường trong máu.

Uống ca cao nguyên chất

Cách uống Ca Cao giảm cân - Uống ca cao nguyên chất

Nguyên liệu:

  • 2 muỗng bột ca cao
  • Đường ăn kiêng/mật ong (Tùy thuộc vào khẩu vị từng người)
  • 80ml nước nóng

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Cho ca cao vô ly, sau đó cho nước nóng vào và khuấy đều.
  • Bước 2: Thêm ít đường ăn kiêng/mật ong vào khuấy đều cho đến khi hòa tan hết và thưởng thức.

Công thức này có thể thay thế một bữa ăn trong ngày (trưa hoặc tối trước 18 giờ) khoảng 1 ly/ngày.

Cá nục kho rục thơm ngon vị tiêu và ớt
Cá nục kho rục thơm ngon vị tiêu và ớt, rất hao cơm trong thời tiết se lạnh

Mòn ăn ngon giảm cân – Cá Nục kho : Ngon bổ rẻ – hiệu quả / 12 Thực phẩm vàng trong thực đơn giảm cân

Uống ca cao và sữa đậu nành ít béo

Cách uống Ca Cao giảm cân sữa đậu nành ít béo

Nguyên liệu:

  • 1,5 chén sữa đậu nành (không đường)
  • 4 muỗng nước lọc
  • 4 – 5 muỗng bột cacao
  • 1/4 muỗng cà phê vani
  • 1 muỗng đường ăn kiêng

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Dùng cây đánh trứng đánh sữa đậu nành hoặc cho vào máy để sữa sủi bọt.
  • Bước 2: Cho 4 muỗng nước lọc, bột ca cao, sirup đường và vani vào trong nồi. Để lửa nhỏ.
  • Bước 3: Khuấy đều liên tục tạo thành hỗn hợp sệt như siro rồi tắt bếp và tiếp tục khuấy cho thật mịn.
  • Bước 4: Khi sữa đậu nành đã lên bọt thì cho vào nồi chứa hỗn hợp cacao.
  • Bước 5: Khuấy thật nhẹ tay rồi rót hỗn hợp ra ly.

Dùng mỗi ngày (tốt nhất vào buổi sáng). Thay thế bữa ăn hoặc chỉ nên ăn nhẹ sau khi uống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here