Vệ sinh răng miệng , Tập thể dục, uống ca cao đúng cách để bảo vệ trí nhớ

0
29
Tập thể dục , Vệ sinh răng miệng, trí nhớ

Nghiên cứu của Đại học Tufts (Mỹ) cho thấy, những người loại bỏ carbohydrate ra khỏi chế độ ăn uống thường có xu hướng thực hiện các công việc…
Nghiên cứu của Đại học Tufts (Mỹ) cho thấy, những người loại bỏ carbohydrate ra khỏi chế độ ăn uống thường có xu hướng thực hiện các công việc liên quan đến bộ nhớ kém hơn so với những người thường xuyên ăn tinh bột.

Các tế bào não cần glucose để hoạt động tốt hơn, tác giả nghiên cứu, GS.TS. Robin Kanarek cho biết. Chọn ngũ cốc nguyên hạt để đảm bảo được lượng glucose ổn định. Ăn bánh mì nướng với trứng và một ít trái cây vào bữa ăn sáng sẽ giúp chất xám hoạt động trơn tru.

Tập thể dục làm tăng lượng máu và ôxy đến các cơ quan trong cơ thể cũng như giúp chuyển đổi glucose thành nhiên liệu cho các hoạt động trong ngày. Con người có thể học từ vựng nhanh hơn 20% sau khi thực hiện một bài tập thể dục với cường độ cao so với một hoạt động có tính chất nhẹ nhàng.

Nạp năng lượng cho não bằng cách tham gia một điệu nhảy hoặc thực hiện các bài đấm bốc như một thói quen vào mỗi sáng sẽ giúp trí nhớ sắc nét hơn. Khi bạn không dùng chỉ nha khoa hoặc đánh răng trước khi lên giường, nướu sẽ bị viêm khiến vi khuẩn có hại xâm nhập dễ dàng vào máu, GS.TS. Jonathan B. Levine, Đại học New York (Mỹ) cho biết. Khi ở trong máu, vi khuẩn có thể gây viêm khắp cơ thể, bao gồm cả trong não, có thể dẫn đến rối loạn chức năng nhận thức.

suckhoedoisong/.vn/ve-sinh-rang-mieng-the-duc-dung-cach-de-bao-ve-tri-nho-n85802.html

Ca Cao cải thiện chứng suy giảm trí nhớ, bổ não

Các hợp chất chống ôxy hóa tự nhiên giàu dinh dưỡng được tìm thấy trong ca cao giúp cải thiện chứng suy giảm trí nhớ

chất chống ôxy hóa được tìm thấy trong ca cao có thể cải thiện khả năng nhận thức bằng cách tăng cường lưu lượng máu đến vùng chịu trách nhiệm ghi nhớ của não bộ

ca cao chứa nhiều flavanols lợi ích tuyệt vời của đối với con người, mở ra hy vọng cho điều trị chứng mất trí nhớ vì tuổi tác mà không cần sử dụng đến thuốc.
Xem chi tiết lợi ích ca cáo với trí não : Ca Cao cải thiện chứng suy giảm trí nhớ, bổ não

Ca Cao cải thiện chứng suy giảm trí nhớ, bổ não – Bí Quyết Người Do Thái

Ca Cao dầm: ca cao sữa đá – đồ uống hot nhất mùa hè Covid-19

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here